Nhận tin Newsletter

Tag

Những Mẫu Quần Âu Đẹp Nhất Mùa 2018

  22/07/2018

Cho bạn cảm giác thoải mái và mới mẻ - một loại quần sang trọng và hoàn hảo cho vẻ ngoài thanh lịch rất phù hợp với mùa hè nóng bức.

Có thể vài năm trước, dáng quần xếp ly bị coi là cổ, là rộng quá khổ, bị lép vế hoàn toàn trước quần ôm đứng Slim-cut phom dáng mỏng gọn tối giản. Nhưng hiện tại quần xếp ly đã được thiết kế lại với đường nét tinh tế và thon gọn hơn rất nhiều so với phiên bản lụng thụng lỗi thời xưa cũ. Nó được rất nhiều nhà mốt thời trang danh giá giới thiệu và đã trở thành new trend. Bởi đường cắt may thanh lịch, phóng khoáng rộng rãi mà vẫn không “nuốt” mất đôi chân của bạn!

Quần xếp ly sẽ giúp bạn không phải loay hoay tìm phong cách mới và nếu bạn khéo kết hợp kiểu quần xếp ly này với những món đồ trẻ trung như đồ dệt kim-áo sơ mi polo chẳng hạn thì chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một đột phá về mặt thẩm mỹ và tính ứng dụng.

 

 

Thực sự quần xếp ly đang là từ khóa được xếp hạng tìm kiếm cao nhất trong mùa hè này . Và những người bạn trẻ của Veston Ngọc Lan cũng bỏ lại hết những định kiến thời trang về quần xếp ly, bắt đầu thử và đã hoàn toàn thích thú ,tin tưởng vào Item này.
Ý kiến của bạn thế nào thì chia sẻ cùng veston Ngọc Lan tại đây nhé!
 Veston Ngọc Lan: HOTLINE MIỄN PHÍ. 18008036
169 Bạch Mai - Hà Nội - ĐT: 024. 3625.0967
http://vestonngoclan.vn/quan-au-nam-31
http://vestonngoclan.vn/ao-so-mi-nam-polo-01
http://vestonngoclan.vn/
Website: vestonngoclan.vn
Email: vestonngoclan.vn@gmail.com

Bình luận